Share Tài Khoản VIP Nhaccuatui Vĩnh Viễn (2019)

170

Tặng ngay tài khoản Nhaccuatui VIP cho toàn thể anh em tại ModgameAndroid.Com, với acc NCT VIP này cấc bạn có thể nghe nhạc Chất Lượng Cao Free. Tài khoản Nhaccuitui đã được Nâng cấp VIP vĩnh Viễn!!!

 

Acc Nhacuatui Vip là gì?

Như mọi người đã biết, trang web nhaccuatui.com hoặc phiên bản ứng dụng trên Mobile cho phép chúng ta nghe nhạc từ Việt đến Hàn sang Âu, Mỹ. Tuy nhiên thì chất lượng nghe nhạc mặc định sẽ chỉ là 128kbs mà thôi, điều này khiến chất lượng âm thanh không được hoàn hảo cho lắm với những bạn sành nhạc. Ngoài ra, nếu không có nick đã Nâng Cấp VIP thì bạn cũng không thể tải được Nhạc chất lượng cao hay nghe nhạc tốt được.

Vì thế mà hôm nay mình mới viết bài này mục đích là để chia sẻ cho anh em những acc nhacuatui VIP đã nâng cấp lên Vip để các bạn có thể sử dụng được đầy đủ mọi chức năng của Nhaccuatui nhé.

xem thêm ứng dụng Zing mp3 Mod Mod VIP Vĩnh Viễn nhé.

Cập Nhật Tài khoản Nhaccuatui Vip Mới nhất 2019

  • Tài khoản: nguyenhaisharengay
  • Mật khẩu: sudungcoythuc

Tài khoản này được bạn Nguyễn Hải chia sẻ và mình thấy vẫn còn đang sử dụng tốt nên các bạn có thể dùng acc này để login vào nhaccuatui nhé. Lưu ý không đổi mật khẩu nhé mấy thanh niên, hạn dùng đến tháng 11/2019.

Share Tài Khoản VIP Nhaccuatui Vĩnh Viễn (2019) 1
Hình ảnh Sau Khi Đăng Nhập Thành Công
  • Tài khoản: Levanthinh
  • mật Khẩu: khongdoipass

Acc nhaccuatui VIP 2019 này được cái là ít người biết nên chắc sẽ sử dụng được khá lâu đấy. Cảm ơn bạn Thịnh Lê từ Fanpage đã chia sẻ cho mọi người. Phiền anh em sử dụng có ý thức.

 

  • Tài Khoản: modgameandroid
  • pass: modmoi.com

Tài khoản này được mình lập từ T1/2019 và đã nhiều lần share cho các bạn trên Fanpage rồi. Nhưng không biết có thù hằn gì mà suốt ngày bị đổi password :((

Vì vậy mình xin nhắc lại lần cuối là KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI PASS nếu bạn là một người có ý thức. Nếu anh em nào không login được hãy để lại comment để mình fix lại nhé.

Share Tài Khoản VIP Nhaccuatui Vĩnh Viễn (2019) 2

Tải Nhaccuatui MOD VIP (APK/IOS)

Nếu bạn bị giới hạn lượt đăng nhập nếu như các tài khoản VIP NTC bên trên mình share thì còn có thể sử dụng các này nếu bạn dùng Android hoặc Iphone.

Ứng dụng Nhaccuatui Mod VIP vĩnh viễn này được mod Cookies đăng nhập mặc định rồi, các bạn chỉ việc tải về máy và sử dụng thôi, không cần đăng nhập và tuyệt đối không được đăng xuất kẻo mất acc đấy. Chúc anh em vui vẻ.

 

Chuyển Đến Trang Get Link Download, Các Bạn Cần Tải File Mod Đúng Theo Dòng Máy

0/5 (0 Reviews)