Tải Hack PUBG Mobile cho Android, Ios, Giả Lập FUll chức năng

Cập nhật bản Hack PUBG Mobile VNG mới nhất hiện nay. Các bạn có thể download game PubG Mobile Mod về cho điện thoại android hay ios mà KHÔNG CẦN ROOT máy. Xem ngay chi tiết bên dưới!

 

Thông tin bản hack PUBG Mobile VNG Mới nhất

Chắc hẳn là game thủ khi chơi game PUBG Mobile đều biết đến việc Hack Game Pubg Mobile là điều hoàn toàn đúng và có thể thực hiện được với mọi thiết bị. Chỉ cần vào menu Mod và bật các chức năng Hack bạn muốn là một trận đấu Rank sẽ trở lê dễ dàng hơn bao giờ hết. Sau nhiều lần mình bị những người chơi Hack giết thì rất khó chịu nên đã quyết định truy tìm bản Mod trên mạng để tải về chơi thử. Và thật may mắn mình đã mua được bản Hack Pubg mobile VNG này từ một forum Hack game theo yêu cầu ở trung quốc. Các phiên bản mới của game cũng thường xuyên được họ câp nhật nên chưa bao giờ bị lỗi hay bản Mod cũ.

xem thêm: chia sẻ free acc pubg mới nhất

Để chơi một mình thì phí quá nên mình mới post bài này để chia sẻ file hack cho anh em nào đang tìm kiếm. Điểm đặc biệt của phiên bản mod này là hỗ trợ đa nền tảng, các bạn dùng điện thoại Android (apk) như xiaomi, samsung hay Iphone ios đều có thể sẻ dụng. Các bản giả lập hack thì chắc cũng nhiều bạn biết, nhưng mình cũng sẽ update ở dưới nhé.

 

Hack PUBG Mobile VNG có gì?

  • Hack Wall
  • Hack bắn xuyên tường, nhìn xuyên nhà
  • Hack Auto AimBot
  • Mod Antiban
  • Mod Free Uc
  • Hack Onehit
  • Hack Không giật No Recoil
  • Hack Di chuyển trên không
  • Hack xe ô tô bay được
  • Tiếp tục Updates

 

Tải Hack PUBG Mobile cho Android, Ios, Giả Lập FUll chức năng 1 Tải Hack PUBG Mobile cho Android, Ios, Giả Lập FUll chức năng 2

Phần mềm cần thiết khi dùng Hack trên giả lập

Phần mềm giả lập của VNG: https://www.pubggialap.vn/

Tải Tencent Emulator: https://syzs.qq.com/en/

Tải Process hacker: https://secufiles.com/600f/processhacker.zip

Tải Fake MAC: https://secufiles.com/600e/TMACv6.0.7_Setup.zip

Tải Fake IP VPN: https://secufiles.com/epdS/fake_ip_vpn.zip

 

Link Tải bản Hack Pubg Mobile Miễn phí 2019

 

Các bạn khỏi lo lắng, mình sẽ để link tải tổng hợp dành cho ba phiên bản Mod ở bên dưới này thông qua trang download trung gian. Sau khi nhấn vào đường link download nó sẽ tự động nhận diện dòng máy bạn đang sử dụng và đưa ra link tải phù hợp duy nhất.

Như mình đã nói thì trong một phiên bản Mod sẽ được tích hợp toàn bộ chức năng nên bạn không cần cài phần mềm bên thứ ba gì nữa. Với giả lập thì có thể sử dụng các file bên trên và làm theo hướng dẫn đính kèm trong file txt nhé. Phiên bản Hack-PUBG_mobile_VNG cho Ios đang được mình fix lại lỗi phiên bản 0.12 nên sẽ được cập nhật chậm vài giờ nhé.

 

Chuyển Đến Trang Get Link Download, Các Bạn Cần Tải File Mod Đúng Theo Dòng Máy

Tải bản Hack ngay Đây:
2.5/5 (2 Reviews)

Viết một bình luận