Tải Hack Đấu Trường Vinh Quang (AOG) Mod Free KIM CƯƠNG

Thông tin Bản Mod

Đã khá lâu rồi admin chưa cập nhật thêm game hack mới cho các bạn. Phần là do thi cử, phần là do website đang bị lỗi upload nên việc chia sẻ file game Hack mod là vô cùng khó khăn. Nhưng nay mọi việc đã xong, mình lại tiếp tục Share bản Hack Đấu Trường Vinh Quang, một game Moba mới nổi hiện nay cho các bạn sau một thời gian được Admin kiểm tra kỹ càng. Nhanh tay tải game Đấu Trường Vinh quang Hack cho Android hoặc là Ios về máy để chơi thử xem các tính năng là gì nhé.

Lại nói về tính năng, chắc chắn là phiên bản Game Đấu Trường Vinh Quang Mod cho Android này sẽ không thể sánh ngang được với phiên bản hack Liên Quân Mobile rồi. bởi vì Liên Quân có nhiều người chơi hơn cũng như có cộng đồng sử dụng Mod đông đảo nên tính năng được Update liên tục, anh em nếu ai còn hứng thú thì hãy xem thử bằng link bên trên nhé. Còn với hack AOG thì sẽ có những chức năng cần thiết nhất như Mod Map, Mod Gems…

Hack AOG Đấu Trường Vinh Quang có gì?

  • Mod Rada Mini Map có thể hiển thị (Hack Map)
  • Server Lậu Privates mod:
  • Hack 9999999 Gem (kim cương)
  • Hack 99999999 Vàng miễn phí
  • Mod ANtibAN
  • Mod shop Full Skin

Tải Hack Đấu Trường Vinh Quang (AOG) Mod Free KIM CƯƠNG 1

Cách Cài đặt Mod

  • Gỡ cài đặt bản Gốc Đấu Trường Vinh Quang nếu có trong máy
  • Tải file Mod-Dau-Truong-Vinh-Quang.APK bên dưới về và cài đặt
  • Mở game và thưởng thức

Điều đặc biệt khiến cho phiên bản Mod của Modgameandroid.com luôn được các bạn tìm kiếm trên mạng đó là hỗ trợ Ios và cả Android chưa root. Không cần root hay cài Gameguardian vẫn chơi tẹt bô!

 

Đấu Trường Vinh Quang là game thuộc thể loại Moba chiến đấu thời gian thực đang được khá nhiều game thủ chuyển sang chơi thử nhờ việc quảng bá là phiên bản giống LMHT đến 99%. Thật vậy, nếu bạn đã từng chơi Liên Minh thì có thể thấy game này đã mang tới rất nhiều bộ kỹ năng tướng của lol nên các bạn cũng làm quen khá dễ.

Lập tổ đội chiến đấu và dành chiến thắng vẫn sẽ là mục tiêu chính của trò chơi. Nếu cảm thấy có gì khó khăn quá thì hãy sử dụng bản mod nhé các bạn. Chúc các bạn vui vẻ.

Link download Đấu Trường Vinh Quang Hack

Chuyển Đến Trang Get Link Download, Các Bạn Cần Tải File Mod Đúng Theo Dòng Máy

Tải AOG_MOD full Version (Ios/Apk)
3.5/5 (2 Reviews)

Viết một bình luận