Tải Hack Đại chiến Samurai VNG Mod full KNB, OneHIT

Thông Tin bản Mod

  • Tên Game: Đại Chiến Samurai
  • NPH: VNG Game
  • Phiên Bản Mod: Mới Nhất
  • Update: Mod Game Android

Hack Đại chiến Samurai VNG là tựa game mang thể loại thẻ tướng quen thuộc kết hợp với chủ đề các đấu sĩ Samurai Nhật bản que thuộc tạo ra một game mobile tuyệt đỉnh. Chắc hẳn anh em cũng đều biết được chất lượng của những game mà VNG đem về VN đều tuyệt vời đúng không. Chính vì thế mà mình mới chia sẻ game Đại chiến Samurai hack này để các bạn có thể trải nghiệm.

 

Nhưng có vẻ như đã là game của VNG thì hầu như đều có bản Hack do sự bất đồng giữa những admin hack game và độ hút máu của VNG, một phần cũng là vì do các bạn yêu cầu nhiều quá khiến mình buộc phải share thôi 😀

 

Bản mod của game Đại chiến Samurai đã được cập nhật trên hệ thống của Modgameandroid.com.

Bản hack sẽ có những tính năng hack cơ bản mà những bản hack đều có, các bạn hãy kéo xuống phía dưới để chọn link tải phù hợp để download và sử dụng ngay nhé. Các chức năng quan trọng có thể thấy đó là hack knb, hack tướng, hack shop, onehit...

Tải Hack Đại chiến Samurai VNG Mod full KNB, OneHIT 1

Hack Đại chiến Samurai VNG cho Android, Ios có gì?

  • Hack 999999 kNB (mod free kim nguyên bảo)
  • Hack full tướng, mod shop (server lậu)
  • Hack One Hit (mod chiến lực)
  • Mod antiban
  • Tiếp tục cập nhật…

cùng nhận code đại chiến samurai ngay thôi kẻo hết anh em ơi.

Bản Mod này là bản china (Trung quốc) Hack do phiên bản Việt Nam của VNG vẫn chưa ra mắt nên ai thích hack và trải nghiệm thì tải thử phiên bản này nhé. Ngoài ra thì mình còn cập nhật server privates hoàn toàn miễn phí. Tại đây mỗi ngày đăng nhập bạn sẽ được tặng free kNb và tướng, vũ khí nhé. Nói chung cả hai phiên bản này đều sử dụng khá tốt đấy.

Tải Hack Đại chiến Samurai VNG Mod full KNB, OneHIT 2

Link Download Đại CHiến Samurai Mod FUll Apk

 

Giới thiệu Game

trang chủ của VNG: https://daichien.zing.vn

Tải game đại chiến samurai vng để nhập vai vào những samurai chính hiệu nhật bản và thưởng thức những tính năng mà game online này mang đến cho các game thủ đang mong chờ. Khi tham gia vào thế giới của đại chiến Samurai đầu tiên bạn sẽ cần tạo cho mình một nhân vật hoàn toàn mới để đi đến cốt truyện của game.

một game khá giống game Đại chiến Samurai đó chính là hack omg 3q

Theo mình được thấy thì game sở hữu đồ họa 2D nhưng bạn đừng vội chê, game đã tạo ra rất nhiều hình ảnh cũng như chi tiết giúp cho đồ họa game cân bằng hơn, cũng như để game dù mang định dạng 2D nhưng vẫn tuyệt đẹp không kém những game 3D khác. Với thể loại thẻ tướng chiến đấu tự động, các bạn sẽ tạo cho mình một đội hình bao gồm 6 tướng và một thần thú. Để nhận được tướng và thần thú thì các bạn có thể nạp vàng vào game và sau đó mua trong shop, hoặc là làm các nhiệm vụ, vượt ải để nhận. Hoặc là đơn giản hơn thì bạn có thể dùng bản Hack dai chien samurai để mua tướng free bằng hack KNB nhé, yên tâm sử dụng mà không sợ khóa acc do mình đã mod antiban rồi.

 

Tải hack Đại chiến Samurai miễn phí

 

Hãy thường xuyên ghé thăm Modgameandroid.com để cập nhật về máy những bản Hack game dai chien samurai mới nhất nhé do game vẫn đang được nhà phát hành cập nhật iên tục. Bởi vì phiên bản hiện tại là bản trung quốc thôi. Chúc anh em vui vẻ.

Chuyển Đến Trang Get Link Download, Các Bạn Cần Tải File Mod Đúng Theo Dòng Máy

Tải Hack Đại CHiến Samurai ngay tại đây:
4.3/5 (6 Reviews)

Leave a Comment