Tải Youtube Vanced Mới nhất Miễn Phí Không cần root

Chia sẻ ứng dụng Youtube Vanced cho điện thoại Android (apk), Ios (iphone) KHÔNG CẦN ROOT phiên bản mới nhất 2019. Download Youtube Vanced để có thể phát video, nghe nhạc khi tắt màn hình nhé.

 

Giới Thiệu Ứng dụng Youtube Vanced Mới nhất

Xem được video, phát trong nền khi màn hình tắt

Đây có thể coi là tính năng quan trọng cũng như nổi tiếng nhất của youtube vanced mà hình thấy. Mặc định sau khi cài đặt ứng dụng này vào máy thì chức năng này sẽ được tự động kích hoạt lên. Các bạn có thể nghe nhạc trên youtube, phát trong nền điện thoại bất kỳ video nào mà không bị ngưng, cho dù bị tắt màn hình vẫn xem được nhé.

Youtube Vanced: Chặn toàn bộ quảng cáo

Chức năng này cũng không kém phần quan trọng cũng như hữu ích cho anh em khi xem video trên Youtube. Đôi khi đang xem thì lại bị hiện quảng cáo mấy video nhảm, video tiktok ung thư các kiểu phát chán… Chỉ cần các bạn tải youtube vanced này về và sử dụng là sẽ hoàn toàn không hiện ads đâu nhé.

Đặc biệt, app có thể cài đặt mà không cần root điện thoại hay jailbreak đâu nhé

Tính Năng Khác của Youtube Vanced Android, Ios

  • Chặn tất cả quảng cáo (có thể bật)
  • Phát lại trong nền
  • Phát video ở VP9 (hoặc HDR) hoặc ngược lại
  • Ghi đè Độ phân giải tối đa
  • Chụm để thu phóng (cho tất cả các thiết bị)
  • Cast Togglable
  • Chuyển đổi chủ đề (Đen, Tối, Trắng)
  • PiP – Hình ảnh ở chế độ Hình ảnh (chỉ có trên android 8)
  • Tính năng tự động phát lại
  • Tốc độ và độ phân giải ưa thích

Link Tải Youtube Vanced 2019 và cách cài

Tại đây mình sẽ cung cấp cho anh em link tải Youtube vanced mới nhất được cập nhật thường xuyên. Các bạn không cần tìm link download từ các nguồn khác trên mạng như Appvn, Tinhte, XDA đâu, sẽ tốn thời gian hơn đó. Ai chưa root máy thì cũng có thể tải về được nhé, hỗ trợ full máy như samsung, xiaomi, huwei…

Phiên bản Mới nhất v14.06.54 for APK

 

Cách Cài đặt và sử dụng Youtube Vanced

Sau khi tải ứng dụng về máy, các bạn hãy tải MIcroG Vanced (link tải tại đây) rồi sau đó cài đặt cả 2 ứng dụng vừa tải. Sau đó mở ứng dụng lên và đăng nhập vào tài khoản google của bạn để theo dõi những kênh bạn đăng ký (hoặc không đăng nhập cũng được)

Lưu ý là nếu không tải MicroG Vanced thì bạn sẽ không đăng nhập được acc vào ứng dụng youtube vanced mới đâu, vì thế để sử dụng toàn bộ chức năng thì mình khuyên nên cài cả vào.

Thông tin Download Youtube Vanced Apk

Youtube Vanced đây chính là một ứng dụng xem video mới nhất mà bạn nên download ngay bây giờ. Giải trí xem phim chất lượng chưa từng có ngay trên điện thoại của mình chỉ cần ứng dụng Youtube Vanced là mọi người đã có thể mang cả kho phim hiện đại, cùng nhiều clip vui nhộn thích thú đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Tai youtube vanced apk với sự phát triển của Youtube thì video ngày càng chất lượng có thể nói đấy chính là một ứng dụng xem video chất lượng nhất. Cùng với tính năng Download video full hd miễn phí, mọi người đã chuẩn bị tài khoản chưa để cùng giải trí với YoutubeVanced mới nhất dành cho android và iphone nhé. xem ngay youtube red, một app cũng khá là tốt đấy

Những video mới nhất từ mạng xã hội sẽ được chia sẻ hàng giờ việc tìm kiếm video mình thích thật dễ dàng. Youtube vanced 2019 cài đặt ứng dụng để không từ chối những clip thú vị sẽ gần bạn hơn. Ngoài ra với phiên bản Youtube vanced mới này mọi người có thể chia sẻ video nhanh chóng, gửi video quá messenger cho bạn bè của mình. Nhân đôi niềm vui của mình cùng tubemate ngay thôi. Khi bạn quá căng thẳng muốn được thư giãn thì hãy nhanh chóng download app nhé. Ứng dụng xem video nhanh nhất bạn chỉ cần kết nối 3gs hoặc wifi là đã có thể tìm kiếm video mình yêu thích rồi đấy. Còn hơn thế nữa, những tính năng hữu ích của phần mềm tải phim này sẽ hỗ trợ mọi người trong khi sử dụng giúp bạn có một trải nghiệm thú vị nhất có thể.

Youtube vanced chính là một ứng dụng hàng đầu về xem phim dung lượng của phần mềm vừa phải nên mọi người có thể dễ dàng tải về điện thoại của mình. Càng sử dụng bạn sẽ thấy thích thú với giao diện mới bình luận và like càng trở lên thú vị hơn rất nhiều đây chính là một điểm mới mà Youtube vanced đem tới cho mọi người. Chia sẻ hàng loạt video hài hước tới bạn bè mạng xã hội của mình cùng ứng dụng nhé. Tải youtube vanced miễn phí mọi người có thể download rất nhiều video chất lượng, nhạc mp3 hữu ích mà ứng dụng cung cấp thêm cho mọi người. Tính năng tải phim của youtube vanced được trạng bị một tiện ích rất thông minh giúp bạn download video về điện thoại nhanh nhất có thể. Ngay bây giờ cùng tải youtube vanced về điện thoại android của mình để khám phá những tiện ích của phần mềm xem video này chia sẻ nhé.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment